Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Nhiều người băn khoăn không biết cách bảo quản yến sào Gò Công sao cho tốt nhất

Yến sào Gò Công sau khi sơ chế, ta để trong rây cho ráo nước. Sau đó, chúng ta chia yến ra từng bịch nhỏ với lượng dùng phù hợp với chúng ta. Tiếp đến chúng ta để những bịch yến vào tủ lạnh để cất giữ.. 

Nhiều người băn khoăn không biết cách bảo quản yến sào Gò Công sao cho tốt nhất
Yến sào Gò Công là loại thực phẩm quý và giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người. Yến sào Gò Công có thể dùng để chế biến rất nhiều món ăn để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết cách bảo quản yến sào Gò Công sao cho tốt nhất để không mất đi giá trị dinh dưỡng của yến sào Gò Công. Hãy cùng tìm hiểu những cách bảo quản yến sào Gò Công như thế nào nhé.

Bảo quản yến sào Gò Công đã sơ chế

Yến sào Gò Công sau khi sơ chế, ta để trong rây cho ráo nước. Sau đó, chúng ta chia yến ra từng bịch nhỏ với lượng dùng phù hợp với chúng ta. Tiếp đến chúng ta để những bịch yến vào tủ lạnh để cất giữ.

Mỗi lần sử dụng, chúng ta chỉ cần lấy bịch yến ra cho rã đông và chưng bình thường. Với cách bảo quản này, yến sơ chế có thể lưu trữ được 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo độ tươi ngon của yến thì chỉ nên sử dụng trong vòng 3 tháng đổ lại là tốt nhất.

Bảo quản yến sào Gò Công đã chế biến

Chúng ta có thể sơ chế yến sào Gò Công và chưng hết lượng yến đã sơ chế. Sau khi chưng xong để nguội, chúng ta đậy kín và bảo quản lại trong tủ mát. Khi nào cần sử dụng chỉ việc lấy ra ăn. Tuy nhiên, với cách bảo quản này thì hạn sử dụng chỉ khoảng 10 – 15 ngày thôi nhé mọi người.

Trên đây là các cách bảo quản yến sào Gò Công, chúng tôi hy vọng với những cách bảo quản trên sẽ giúp ích được Quý khách hàng trong việc bảo quản và lưu giữ yến sào Gò Công với đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét