Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Sản phẩm yến Gò Công có rất nhiều loại khác nhau

Yến Gò Công là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, không chỉ góp phần nâng cao thể lực, sức đề kháng, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh mà nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường 
>> Xem thêm: Cách chưng yến sào bằng nồi điện 

Sản phẩm yến Gò Công có rất nhiều loại khác nhau

Sản phẩm yến Gò Công có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau được phân loại theo nhiều tiêu chí. Bạch yến Gò Công cũng vậy, nhằm giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một phần chi phí hay công sức của mình thì bạch yến Gò Công được phân ra làm nhiều loại. Vậy bạch yến Gò Công cao cấp có những loại nào?
>> Kích thích vị giác nhờ yến sào chưng với mật ong, mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với mật ong 

Yến trắng Gò Công thô

Bạch yến Gò Công thô là loại yến sào Gò Công được lấy từ nước dãi của con chim yến, vẫn còn lông của chim yến bám trên yến sào Gò Công. Loại này trước khi chế biến cần phải làm sạch lông.
>> Xem thêm: Cách chế biến yến sào 

Yến trắng Gò Công rút lông

>> Thanh lọc cơ thể nhờ món chè yến chưng với lá dứa, mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với lá dứa 
Bạch yến Gò Công rút lông là những yến sào Gò Công đã được làm sạch lông. Loại yến sào Gò Công được lựa chọn để rút lông là những yến sào Gò Công còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu, đều nhau.

Chân yến trắng Gò Công thô

Chân bạch yến là phần hai bên rìa của các tổ bạch yến. Đây là sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chưa qua khâu làm sạch. Do vậy, khi mua về cần phải làm sạch trước khi chế biến.
>> Mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với đường phèn 

Yến trắng Gò Công đảo thô

Bạch yến đảo thô là loại yến được thu hoạch từ những vách đá, hang sâu trên các đảo yến Gò Công, Gò Công. Bạch yến đảo thô có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao.
>> Học cách nấu món chè yến đậu xanh thanh mát, mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với đậu xanh 

Yến trắng Gò Công tinh chế

Bạch yến thô tinh chế là dòng sản phẩm bạch Yến thô còn lông đã được làm sạch và sấy khô nhưng giá trị dinh dưỡng cao trong từng sợi Yến vẫn không hao hụt.
>> Khám phá công thức làm món chè yến với táo đỏ, nhãn nhục chuẩn vị, mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với táo đỏ, nhãn nhục 

Yến trắng Gò Công sơ chế

Bạch yến đã được sơ chế là loại yến đã được rút những sợi lông chim dính vào tổ bằng quá trình ngâm yến.
>> Chưng yến sào bằng cách nào? Mời bạn tham khảo: Cách chế biến yến sào với hạt sen 

Trên đây là một số dòng sản phẩm chính của bạch yến Gò Công. Yến Gò Công là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, không chỉ góp phần nâng cao thể lực, sức đề kháng, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh mà nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường

Nguồn: Sâm Yến Linh Chi 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét